Nếu bạn uống trà xanh mỗi ngày, những điều tuyệt vời nào sẽ đến?

Lợi ích của trà xanh

Rất nhiều người trong chúng ta uống trà chỉ vì thói quen hay sở thích. Tuy nhiên điều tuyệt vời hơn cả nếu bạn duy trì thói quen uống trà đúng cách mỗi ngày, trà xanh sẽ đem đến rất nhiều lợi ích với sức khoẻ, vóc dáng và cả tinh thần của chúng ta.

Lợi ích của trà xanh

Làm tăng lượng chất béo “tốt” trong cơ thể bạn

Cơ thể chúng ta có hai loại chất béo đó là chất béo trắng và chất béo nâu. Nếu như chất béo trắng được gọi là chất béo “xấu”, là thủ phạm gây tăng cân thì chất béo nâu lại được xem là chất béo “tốt”, là giải pháp giúp giảm cân tuyệt vời.

Chất béo nâu chiếm một tỉ trọng rất nhỏ trong cơ thể, tham gia trực tiếp vào quá trình chuyển hoá và đốt cháy năng lượng dư thừa. Trường hợp bạn luyện tập thể dục thể thao hằng ngày, kết hợp với việc uống trà xanh đúng cách thì sẽ kích thích phần chất béo nâu, đẩy chất béo trắng ra khỏi cơ thể.

Trà xanh giúp giảm cân hiệu quả

Theo nghiên cứu, trà xanh có chứa một lượng lớn hợp chất catechin. Hợp chất này khi đi vào cơ thể sẽ làm tăng chất béo nâu, loại bỏ chất béo trắng, đốt cháy calo nhanh chóng hơn.

Lợi ích của trà xanh

Trong số các hợp chất catechin có trong trà xanh, EGCG là hợp chất có mặt nhiều nhất. Đây cũng là hợp chất “mạnh mẽ” nhất, đóng vai trò chủ đạo trong việc giúp cơ thể giảm cân. Ngoài ra, EGCG còn giúp phục hồi sự trao đổi chất, thúc đẩy sự phân huỷ của các chất béo cũng như ngăn chặn sự hình thành của các tế bào mỡ mới.

Điều chỉnh hàm lượng đường trong máu

Lượng đường lớn trong máu không chỉ khiến bạn tăng cân mà còn gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm. Bởi vậy, việc kiểm soát và giảm lượng đường trong máu về ngưỡng an toàn, cho phép là điều luôn cần phải thực hiện.

Để giải bài toán này, các nhà khoa học Nhật Bản, Mexico đã nghiên cứu trên trà và tìm ra các chất chống oxy hoá quan trọng. Những chất chống oxy hoá này có thể giúp hạn chế lượng tinh bột mà cơ thể nạp và hấp thu, từ đó giúp cải thiện quá trình chuyển hoá và tiếp nhận đường vào máu.

Lợi ích của trà xanh

Tăng cường, phục hồi sức khoẻ sau luyện tập

Đau nhức, khó chịu hay chấn thương sau luyện tập là những điều thường xuyên xảy ra. Để khắc phục tình trạng này thì việc nghỉ ngơi, dùng thuốc hay thay đổi chế độ luyện tập là điều cần thiết.
Một cách khác, bạn có thể sử dụng trà xanh pha loãng sau khi luyện tập để cải thiện tình trạng này. Nghiên cứu trên đã được các nhà khoa học Ba Lan đưa ra sau khi nghiên cứu, kiểm chứng trên rất nhiều vận động viên.

Làm giảm cholesterol có hại cho cơ thể

Theo phân tích tổng hợp của Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng của Mỹ thì việc uống trà xnah sẽ làm giảm tổng lượng huyết thanh lúc đó cũng như lượng cholesterol xấu ở người trưởng thành. Bởi vậy, bạn đừng quên tặng cho cơ thể mình những tách trà xanh mỗi ngày nhé.

Hiện nay, Mộc Chân Trà đang giới thiệu tới người tiêu dùng rất nhiều loại trà xanh Tân Cương hảo hạng. Được trồng, thu hái và chế biến theo đúng tiêu chuẩn Vietgap, trà xanh Tân Cương thương hiệu Mộc Chân Trà sẽ làm mê đắm những tâm hồn yêu trà và mong muốn cải thiện sức khoẻ nhờ trà xanh.

Thông tin chi tiết về các loại trà xanh Mộc Chân Trà, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Mộc Chân Trà – Huyền thoại Trà Thái Nguyên
Sản phẩm sản xuất trực tiếp tại Xã Tân Cương – TP. Thái Nguyên – Thái Nguyên
Thông tin liên hệ đặt hàng: 61 – A13, Học viện Cảnh sát, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0983113426
Website: https://mocchantra.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987654321