Mộc Chân Trà tham gia chương trình “Hà Nội kết nối – vươn xa”

Từ ngày 27-29/11, Mộc Chân Trà tham gia chương trình “Hà Nội kết nối – vươn xa” diễn ra tại không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ chương trình được Mộc Chân Trà đóng góp vào quỹ từ thiện.

Chương trình “Hà Nội kết nối – vươn xa” do UBND thành phố (TP) Hà Nội chỉ đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Hà Nội thực hiện nhằm tăng cường giao lưu kết nối về kinh tế, văn hóa, du lịch; quảng bá, giới thiệu các sản phẩm sáng tạo, góp phần thúc đẩy, phục hồi các hoạt động phát triển kinh tế – xã hội sau dịch COVID-19…

Trong ba ngày diễn ra chương trình, đã có 70 gian hàng với các sản phẩm du lịch, dịch vụ, sản phẩm sáng tạo của phụ nữ (gồm sản phẩm du lịch, ẩm thực, làng nghề, sản phẩm OCOP, sản phẩm ứng dụng công nghệ 4.0…), trong đó, Mộc Chân Trà mang đến chương trình những sản phẩm trà nổi tiếng như: trà Tân Cương hữu cơ, trà Shan Tuyết cổ, Bạch Trà….

Ngay từ ngày đầu tiên, gian hàng của Mộc Chân Trà trà đã thu hút đông đảo du khách thập phương dừng chân bởi những ly trà nóng, mùi thơm lan tỏa rất hợp lòng người trong tiết trời giá lạnh, đặc biệt là vào buổi tối khi những cơn gió mùa Đông Bắc ùa về. Quây quần trong gian hàng nhỏ, thưởng thức những ly trà thơm ngon, cùng nhau chia sẻ những kiến thức về trà, văn hóa uống trà, cách pha trà ngon,… khoảng cách về tuổi tác, không gian địa lí giữa những con người xa lạ đã xóa nhòa từ lúc nào. Tình yêu với trà đã đưa họ xích lại gần nhau, trở nên thân thuộc và gần gũi như đã quen thân từ lâu.

Thời gian dừng chân tại gian hàng Mộc Chân Trà không dài, nhưng đủ để nhiều người lần đầu biết đến trà Tân Cương hữu cơ được sản xuất tỉ mỉ, kì công như thế nào. Nhiều người ngạc nhiên khi biết trà Tân Cương lại chia thành trà đinh, trà nõn tôm, trà móc câu… với quy trình thu hái và sản xuất khác nhau để trà đạt chất lượng tốt nhất hay những ly trà Shan Tuyết có tuổi đời hàng trăm năm tuổi. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu của những người am hiểu sâu sắc về văn hóa uống trà và nghệ thuật thưởng trà của người Việt.

Chương trình đã kết thúc nhưng dư âm và ý nghĩa nhân văn được tạo ra từ đó vẫn còn đọng lại. Thông qua chương trình, đã có thêm nhiều người biết đến và bắt đầu sử dụng sản phẩm trà Tân Cương hữu cơ, các loại trà như Bạch Trà, Shan Tuyết cổ trà….  Đây đều là những loại trà quý và tốt cho sức khỏe. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ chương trình được Mộc Chân Trà đóng góp vào quỹ từ thiện để tổ chức lễ cưới cho 60 cặp đôi khuyết tại sẽ diễn ra trong thời gian tới tại Hà Nội. Tuy chỉ đóng góp một phần rất nhỏ bé, nhưng Mộc Chân Trà hi vọng tình yêu và hạnh phúc sẽ ngày càng được lan tỏa đến nhiều người hơn.

Dưới đây là những hình ảnh của Mộc Chân Trà tại chương trình vừa qua:

Từ sáng sớm ngày 27/9, Mộc Chân Trà đã có mặt tại gian hàng và chuẩn bị sẵn sàng cho hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm trà

Gian hàng trưng bày các sản phẩm trà của Mộc Chân Trà


Hộp quà sang trọng của Mộc Chân Trà nhận được sự quan tâm của nhiều du khách đến tham quan và mua về biếu người thân

Giây phút quây quần thưởng trà, chia sẻ về văn hóa uống trà

Một số vị khách đang tỉ mỉ chiêm ngưỡng hộp quà biếu của Mộc Chân Trà

Một trong những vị khách rất am hiểu về trà, anh đang chia sẻ cách chọn trà, nhiệt độ nước pha trà phù hợp, cách chọn loại ấm chén pha trà ngon

Một em bé đi cùng bố mẹ hào hứng khi lần đầu được hướng dẫn và tự tay pha trà, rót trà mời bố mẹ uống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987654321